Wiki Giải Đáp

ACE coin là gì ? Fusionist (ACE) là gì?

ACE coin là gì ?

ACE coin là đồng tiền mã hoá (cryptocurrency) của dự án Fusionist. Cụ thể:

 • Tên đầy đủ: Fusionist (ACE)
 • Đây là đồng tiền utility và governance token của blockchain Endurance do chính đội ngũ Fusionist phát triển.
 • ACE đóng vai trò là phương tiện thanh toán, giao dịch chính trong hệ sinh thái của Fusionist, bao gồm trong game Fusionist Game và trên blockchain Endurance.
 • Người dùng sở hữu ACE có thể tham gia các hoạt động: thanh toán phí giao dịch trên Endurance, mua bán NFT trên Endurance, staking để được thưởng…
 • Ngoài ra, với vai trò là governance token, ACE cho phép người nắm giữ tham gia quản trị, điều hành (voting) mạng lưới theo cơ chế DAO.
 • Tổng cung cấp của ACE coin là 147 triệu. Số lượng đang lưu hành là 21,96 triệu ACE.

Như vậy, ACE là đồng tiền thường dùng trong sinh thái Fusionist, vừa có tính thanh khoản cao lại có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian.

Fusionist (ACE) là gì?

Fusionist (ACE) là một dự án blockchain trong lĩnh vực game, được phát triển bởi đội ngũ Fusionist. Cụ thể:

 1. Fusionist đang xây dựng một tựa game AAA (chất lượng cao) mang tên Fusionist Game, dự kiến sẽ ra mắt trên nền tảng phân phối game Steam.
 2. Nền tảng blockchain riêng của Fusionist là Endurance, đây là một blockchain layer 1 tương thích với EVM, hỗ trợ các hoạt động gaming trên Fusionist.
 3. ACE là đồng tiền mã hoá của dự án, đóng vai trò là phương tiện thanh toán và giao dịch tiện ích chính của hệ sinh thái game Fusionist.
 4. Một số sản phẩm khác trong hệ sinh thái Fusionist: NFT Marketplace trên Endurance, Ace Domain (giải pháp danh tính kỹ thuật số),…

Như vậy, có thể hiểu Fusionist (ACE) là một nền tảng blockchain lĩnh vực game độc lập, đi kèm hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, trong đó ACE đóng vai trò đồng tiền cơ bản.

Một số điểm chính về dự án Fusionist (ACE)

 • Fusionist (ACE) là dự án thứ 40 được niêm yết trên Binance Launchpool. Đây là một dự án blockchain lĩnh vực game, đang phát triển một tựa game AAA trên blockchain tên là Fusionist Game.
 • Fusionist sử dụng hai blockchain là Endurance (blockchain riêng do Fusionist phát triển) và BNB Smart Chain. Token của dự án là ACE.
 • Tổng nguồn cung ACE là 147 triệu. Binance Launchpool dành phần thưởng 7% tổng cung cho việc staking BNB và FDUSD, tương đương 10,29 triệu ACE.
 • Cung cấp ACE ban đầu là 21,96 triệu ACE tính đến thời điểm hiện tại (chiếm 14,95% tổng cung).
 • ACE được sử dụng làm phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái của Fusionist, bao gồm cho các hoạt động trên game Fusionist Game và trên blockchain Endurance.
 • Binance sẽ niêm yết giao dịch cặp tiền điện tử ACE với các đồng tiền phổ biến như BTC, USDT, BNB… vào ngày 18/12/2023.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button