Wiki Giải Đáp

Bán quạt là gì trên Facebook ? Haley bán quạt là sao ?

Bán quạt là gì trên Facebook ?

Bán quạt là một cách gọi mang tính tiếng lóng để chỉ việc cung cấp nội dung mười 8 trên mạng xã hội O.n.l.y.F.a.n.s. Cụ thể, O.n.l.y.F.a.n.s là một nền tảng cho phép người dùng đăng tải nội dung độc quyền và thu phí người đăng ký để xem. Một số người sử dụng O.n.l.y.F.a.n.s để bán các nội dung, hình ảnh và video của bản thân nhằm mục đích thương mại.

Bán quạt là gì
Ảnh Minh Họa

Do fan trong tiếng Anh có nghĩa là cái quạt, nên những người cung cấp nội dung khiêu dâm trên O.n.l.y.F.a.n.s được gọi một cách tiếng lóng là “bán quạt“. Thuật ngữ này ý chỉ việc họ bán những hình ảnh, video cá nhân trên mạng để kiếm tiền, giống như việc bán hàng hóa vậy.

Haley bán quạt là sao ?

Haley là một người mẫu, diễn viên trẻ đang được chú ý trong thời gian gần đây. Gần đây, cô tham gia mạng xã hội O.n.l.y.F.a.n.s và đăng tải các nội dung, hình ảnh, video cá nhân lên đó.

Do fan trong tiếng Anh có nghĩa là cái quạt, nên những người cung cấp nội dung khiêu dâm trên O.n.l.y.F.a.n.s được gọi một cách tiếng lóng là “bán quạt”. Và Haley cũng không ngoại lệ, khi cô tham gia O.n.l.y.F.a.n.s và bán những hình ảnh, video cá nhân, Haley được cho là đã “bán quạt”.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button