Wiki Giải Đáp

Boku no pico là gì ?

“Boku No Pico” (ぼくのぴこ), còn được gọi là “Pico của tôi,” là một series anime OVA thuộc thể loại Shota Yaoi, sản xuất bởi Natural High. Đây là một bộ anime thuộc thể loại Rx 2ten, nổi tiếng với việc chứa đựng nhiều cảnh quay táo bạo đến mức không thể tưởng tượng nổi. Do đặc thù nội dung này, nó thường không được khuyến nghị cho người dị ứng với hình ảnh “đặc biệt” .

Trong cộng đồng anime, “Boku no Pico” thường được dùng như một cụm từ chỉ những cảnh hoặc anime có nội dung mười tém.

Boku no pico là gì
Boku no pico là gì

Nội dung của Boku no pico

Nội dung của series này tập trung vào nhân vật Pico, một cậu bé lạc quan làm việc tại quán cà phê Café Bebe trong mùa hè. Pico gặp và nhanh chóng phải lòng Tamotsu, một người đàn ông đang tìm cách thoát khỏi cuộc sống hàng ngày tẻ nhạt của mình. Câu chuyện theo dõi mối quan hệ giữa họ, phá vỡ các quan niệm thông thường về tuổi tác, giới tính .

Các nhà phê bình anime nổi tiếng như Arkada và HoldenReviews đã từng nhận xét “Boku No Pico” là “anime tệ nhất mọi thời đại” do nội dung và cách thể hiện của nó.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button