Wiki Giải Đáp

Chase 92 là ai? Tài khoản TikTok bí ẩn

Chase 92 là một tài khoản TikTok bí ẩn, được cho là đã đăng tải các video lên nền tảng này vào năm 2015, tức là 1 năm trước khi TikTok chính thức ra mắt. Người dùng chase92 đã đăng tải video vào năm 2015 sử dụng nhạc nền “Classic Man”.

Điều này khiến nhiều người hoang mang vì không thể giải thích được tại sao lại có video TikTok trước khi ứng dụng này được tạo ra. Chase 92 không phải là trường hợp duy nhất, các tài khoản khác như Mere, Temporality, Miguel Angel, Edna cũng có video từ năm 2014-2015 hoặc thậm chí sớm hơn.

Sự xuất hiện của những video này trên TikTok trước thời điểm ra đời của ứng dụng là điều bí ẩn, khiến nhiều người hoài nghi và tò mò. Cho đến nay, vẫn chưa có lời giải thích chính thức về nguồn gốc các video này, và Chase 92 cùng các tài khoản tương tự vẫn là điều bí ẩn trên TikTok.

Chase 92 là ai
Chase 92 là ai

Tại sao lại như thế ?

  • Những video này thực ra không phải của TikTok, mà là các video từ các nền tảng khác như Vine, Dubsmash,… sau đó được up lên TikTok sau này. Do đó ngày đăng trên TikTok là sau khi video được up lên chứ không phải ngày quay video.
  • Có thể đây là những video được quay sẵn, sau đó người dùng đăng lên TikTok và chỉnh sửa ngày đăng để trở thành trước thời điểm TikTok ra đời.
  • Đây có thể là trò lừa, hack tài khoản người dùng để tạo ra các video có ngày đăng cũ hơn so với thực tế.
  • Có thể do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi hiển thị ngày giờ trên TikTok dẫn đến ngày đăng bị sai lệch so với thực tế.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button