Wiki Giải Đáp

Chuồng Chó Tosa bl Chap 1

Chuồng Chó Tosa bl Chap 1 Truyện kể về Joon Seo, người muốn trả thù Baek Do Ah – người bạn đã đẩy anh vào nguy hiểm trong quá khứ. Joon Seo coi mình là chủ nhân có địa vị cao hơn Baek Do Ah. Anh ép Buộc Baek Do Ah phải trở thành nô lệ, sống phụ thuộc vào anh.

Joon Seo nhốt cả hai trong một cái chuồng chó tên Tosa. Anh cho rằng mình đã bị mắc kẹt trong chiếc chuồng đó từ lâu rồi, và giờ đây anh có cơ hội nhốt Baek Do Ah cùng mình trong đó. Đó là điều Joon Seo mong muốn ngay từ đầu. Anh coi cái chuồng là nơi ấm cúng dành cho cả hai.

Chuồng Chó Tosa bl Chap 1
Chuồng Chó Tosa bl Chap 1

Như vậy, chương 1 giới thiệu về mối quan hệ trả thù và chiếm hữu giữa Joon Seo và Baek Do Ah, với Joon Seo là kẻ chiếm ưu thế và ép Buộc Do Ah phục tùng. Cả hai bị giam cầm trong cái chuồng mà Joon Seo coi là nơi ấm áp dành cho cặp đôi này.

Nhân vật Tính cách
Joon Seo – Là nhân vật chính, có tính cách mưu mô, trả thù và chiếm hữu. Muốn trừng phạt và khẳng định sự thống trị đối với Baek Do Ah.  Coi Baek Do Ah là tài sản, ép buộc anh phải làm nô lệ.
Baek Do Ah – Là nhân vật phụ, bị đối xử như nô lệ và phải tuân theo Joon Seo. Từng đẩy Joon Seo vào nguy hiểm trong quá khứ nên giờ phải chịu sự trả thù. Bị Joon Seo nhốt chung trong chuồng chó và phải phụ thuộc vào anh.

 

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button