Wiki Giải Đáp

Môi Chuối Mắn là gì ?

Môi Chuối Mắn là gì ?

Môi Chuối Mắn là một cụm từ lóng đọc ngược lại là ” Ăn Mỗi Chuối ” dùng để chỉ việc một số chị em thích ăn chuối của các anh. Đây là cách đọc lái hoặc đọc ngược lại của cụm từ “Ăn Mỗi Chuối”, ám chỉ sự đam mê của một số chị em đối với cái “chuối” của các anh.

Môi Chuối Mắn là gì
Môi Chuối Mắn là gì

Cụm từ Môi Chuối Mắn mang tính ẩn dụ. Việc sử dụng cụm từ này thể hiện sự hài hước cũng như sự thoải mái trong giao tiếp giữa các bạn trẻ.

Nghĩa khác của Môi Chuối Mắn

Có rất nhiều người đang có ý định đi làm môi giờ đón Tết nhưng lại phân vân, do lo ngại rủi ro có thể xảy ra. Họ xuýt xoa nghĩ nên nghỉ ăn Tết luôn hay vẫn đi làm nhưng phải cẩn thận. Bởi nếu không may xảy ra chuyện gì thì môi có thể bị sưng to lên như hai quả chuối chín mọng, khiến gương mặt trở nên xấu xí và mất thẩm mỹ. Đó là nỗi lo sợ chung của nhiều người trước khi quyết định có nên đi làm môi vào dịp Tết hay không.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button