Wiki Giải Đáp

Ông nội của lewandowski là ai ?

Ông nội của Lewandowski là Bogdan Lewandowski

Bogdan Lewandowski là người Ba Lan và là ông nội thực sự của Robert Lewandowski. Ông đã chiến đấu chống lại quân Đức Quốc xã trong Thế chiến thứ hai và qua đời vào năm 1989, không hề có mối liên hệ nào với gia đình Hitler. Các tin đồn trên mạng nói rằng ông nội của Lewandowski tên Jan Lewandowski và có quan hệ tình cảm với em gái của Hitler là hoàn toàn bịa đặt, không có bằng chứng.

Ông nội của lewandowski là ai
Ông nội của lewandowski là ai

Tại sao ông nội của Robert Lewandowski lại gây chú ý?

Gần đây, có những tin đồn lan truyền trên mạng rằng ông nội của Robert Lewandowski có mối liên hệ với Adolf Hitler. Cụ thể, một số người cho rằng bà nội của Lewandowski chính là em gái út của Hitler tên Pawla Hitler, và bà đã có mối tình với một người đàn ông Ba Lan tên Jan Lewandowski, được cho là ông nội của Robert.

Tuy nhiên, những tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ. Thực tế, ông nội của Lewandowski tên là Bogdan Lewandowski. Xa những tin đồn thất thiệt, ông Bogdan thực ra đã chiến đấu chống lại quân phát xít Đức trong Thế chiến II với tư cách là một người lính Ba Lan. Ông qua đời vào năm 1989, hoàn toàn không có mối liên hệ nào với gia đình Hitler.

Tin đồn về mốt liên hệ giữa Hitler và các ông bà của Lewandowski có lẽ bắt nguồn từ một bài đăng không có căn cứ trên Quora vào năm 2017. Nhưng nhiều người đã phản bác lại thuyết âm mưu này, làm rõ Bogdan Lewandowski mới thực sự là ông nội của Robert và hoàn toàn không có mối quan hệ huyết thống nào với gia đình Hitler. Những tin đồn liên kết Lewandowski với Hitler chỉ là suy đoán vô căn cứ trên mạng mà thôi.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button