Wiki Giải Đáp

Quý bà smell là ai ? Daesung quý bà Smell

Quý bà smell là ai ?

Quý bà Smell là một nhân vật do thành viên Daesung của nhóm nhạc Big Bang tạo ra và thể hiện. Đây là một nhân vật nữ giả trang, thường xuất hiện với mái tóc xù và đeo kính râm, có hành động ngửi ngửi các vật xung quanh. Lần đầu xuất hiện năm 2009 trong chương trình của Big Bang, nhân vật này đã trở thành một phần đặc trưng trong hình ảnh của Daesung. Gần đây vào năm 2022, Daesung vẫn tái hiện Quý bà Smell trong video trên kênh YouTube cá nhân.

Quý bà smell là ai
Quý bà smell là ai

Tại sao lại gọi Daesung là Quý bà smell ?

Năm 2009, trong một chương trình truyền hình của nhóm Big Bang, Daesung đã lần đầu tiên xuất hiện với hình ảnh nhân vật “Quý bà Smell”. Đó là một nhân vật nữ giả trang, với mái tóc giả xù và đeo kính râm che kín mặt, thường xuyên có hành động ngửi ngửi các vật xung quanh một cách kỳ lạ.

Với hình ảnh hài hước này, Daesung đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Từ đó, nhân vật “Quý bà Smell” đã trở thành một phần không thể thiếu trong hình ảnh của Daesung cũng như được coi là biểu tượng đại diện cho phong cách hài hước độc đáo của anh.

Ngay cả sau nhiều năm, khi solo hay cùng Big Bang hoạt động, Daesung vẫn thỉnh thoảng tái hiện lại hình ảnh “Quý bà Smell” để giải trí và làm vui lòng người hâm mộ. Vì thế cụm từ “Quý bà Smell” đã trở nên quen thuộc với công chúng để ám chỉ riêng Daesung.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button