Wiki Giải Đáp

Số điện thoại DVKH 24h là ai ? Ở đâu ?

Số điện thoại DVKH 24h là ai ?

Số điện thoại DVKH 24h gần đây đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ Voice Brandname – tức là khi gọi đi, số này sẽ hiển thị tên “DVKH 24h” thay vì số điện thoại.

Hiện tại chưa rõ DVKH 24h là số của ai, ở đâu. Chỉ biết đây là số điện thoại được một cá nhân/tổ chức nào đó đăng ký nhằm tránh bị nhận diện là số lạ khi gọi đi. Số này gọi đến các thuê bao khắp cả nước.

Cho đến nay, chưa có thông tin chính thức nào xác nhận DVKH 24h là số lừa đảo. Tuy nhiên, người dùng cần cảnh giác trước các cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo như yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, ngân hàng, nhấn vào đường link lạ…

Để đảm bảo an toàn, người dùng không nên cung cấp thông tin cá nhân, tài chính khi nhận cuộc gọi từ số lạ. Nếu thấy số DVKH 24h thường xuyên làm phiền có thể chặn số để tránh bị quấy rối.

DVKH 24h là a
DVKH 24h là a

Xử lý cuộc gọi đến tương tự

  • Không nên nghe máy hoặc cúp máy ngay nếu thấy đó là cuộc gọi khả nghi. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị lừa đảo.
  • Nếu vô tình nghe máy, tuyệt đối không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho người gọi. Cũng không nên làm theo các yêu cầu như bấm phím để kết nối với tổng đài, nhấn vào đường link, cung cấp mã OTP…
  • Không chuyển tiền hay thực hiện giao dịch theo yêu cầu của người gọi. Kể cả khi họ tự xưng là nhân viên ngân hàng hay cơ quan chức năng.
  • Sau khi cúp máy, nên chặn số điện thoại đó. Một số smartphone cho phép chặn các cuộc gọi từ số lạ hoặc có tính năng chặn cuộc gọi spam.
  • Báo cáo số điện thoại lạ đó cho nhà mạng để họ có thể xác minh và xử lý.
  • Nếu nghi ngờ bị lừa đảo, nên trình báo với cơ quan công an để được hỗ trợ.

Như vậy là bạn có thể xử lý các cuộc gọi lạ một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn thông tin và tài sản của bản thân.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button