Wiki Giải Đáp

Trôn việt nam là gì trên facebook ?

Dựa trên thông tin đã cung cấp, đây là nội dung tôi sẽ đăng tải trên Facebook về “Trôn Việt Nam là gì”:

Trôn Việt Nam (Troll Việt Nam) là một thuật ngữ chỉ những trò đùa, chơi khăm mang tính hài hước được sáng tạo ra bởi người Việt. Xu hướng này bắt nguồn từ chương trình truyền hình nổi tiếng “Just For Laughs Gags” và được các bạn trẻ Việt Nam làm lại theo phong cách và bối cảnh địa phương.

Các clip “Trôn Việt Nam” thường mô tả các tình huống dở khóc dở cười khiến người xem bất ngờ và phá lên cười. Sau khi tạo tình huống, người trong clip sẽ hô vang cụm từ “Trôn Việt Nam” để thể hiện đó chỉ là một trò đùa vô hại.

Những người thường xuyên sáng tạo ra những trò đùa thông minh và duyên dáng được gọi là “thánh trôn”. Họ mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Đó là những gì tôi biết về “Trôn Việt Nam”. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về xu hướng này.

Trôn việt nam là gì trên facebook
Trôn việt nam là gì trên facebook

Nguồn gốc trend Trôn Việt Nam

Theo tìm hiểu, xu hướng “Trôn Việt Nam” hay còn gọi là “Troll Việt Nam” bắt nguồn từ chương trình truyền hình nổi tiếng Just For Laughs Gags của Canada. Đây là chương trình hài kịch tình huống rất thành công với nhiều màn đùa vui nhộn, bất ngờ.Sau khi Just For Laughs Gags phổ biến tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã bắt trend “làm lại” các màn đùa cười theo phong cách và ngữ cảnh Việt Nam. Họ dùng những cụm từ tiếng Việt thay thế cho các câu thoại gốc, đồng thời đặt bối cảnh các màn đùa vui tại các địa điểm quen thuộc như chợ, bến xe, quán ăn…Các clip “Trôn Việt Nam” thường có cấu trúc:

  • Mở đầu giới thiệu tình huống
  • Tạo tình huống bất ngờ, dở khóc dở cười
  • Kết thúc bằng cụm từ “Trôn Việt Nam”

Nhờ sự lan tỏa trên mạng xã hội, trào lưu “Trôn Việt Nam” đã trở thành một hiện tượng văn hóa được giới trẻ Việt ưa thích và lan truyền rộng rãi.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button