Wiki Giải Đáp

Việt Móm là ai ?

Việt Móm là ai ?

Việt móm là một cái tên khác của Tony Móm – một YouTuber nổi tiếng với các video nhạc chế. Tony Móm sở hữu kênh YouTube “Tony Móm Nhạc Chế” với hơn 100.000 người đăng ký. Các video của anh thường xuyên thu hút hàng triệu lượt xem nhờ nội dung hài hước và hấp dẫn.

Việt Móm là ai
Việt Móm là ai

Ngoài YouTube, Tony Móm còn rất tích cực hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội khác như TikTok và Facebook. Trang cá nhân của anh trên Facebook có hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Tony Móm chuyên cover lại các bài hát Bolero, nhạc trẻ bằng đàn guitar và chèn thêm lời nhạc chế hài hước. Một số video nhạc chế nổi tiếng của anh có thể kể đến “Cộng trừ nhân chia”, “Liên khúc nhạc chế mới nhất”,… thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube. Vì vậy, rất có thể Việt móm chỉ là cách gọi khác của Tony Móm – một YouTuber nhạc chế đình đám trên không gian mạng.

Tony móm là ai ?

Tên Tiktok có một số bình luận cho rằng  “Tony móm” đề cập đến một chủ vựa trái cây tên là Nhung Móm. Một số thông tin về ông ấy:

  • Nhung Móm là chủ một vựa trái cây lớn ở địa phương.
  • Ông thường xuyên giúp đỡ người nghèo khó nên được mọi người trong chợ rất quý mến.
  • Gần đây ông bị mất một lượng vàng trên đầu trong một vụ cướp khi dừng xe trên cao tốc. Ông đuổi theo nhưng không may bị rơi xuống khe và tử vong.
  • Cái chết của ông khiến nhiều người tiếc thương bởi ông vốn là người tốt, giúp đỡ mọi người.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button