Wiki Giải Đáp

Agoraphilia là gì ? Giải thích chi tiết ?

Agoraphilia là một dạng ái khí chấp liên quan đến việc tham gia các hoạt động làm chuyện đó hoặc kích thích là chuyện đó ở những không gian công cộng.

 • Thuật ngữ này bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “agora” có nghĩa là nơi tụ tập công cộng, và “philia” có nghĩa là tình yêu hoặc ưa thích.
 • Những người mắc agoraphilia thích thú với khả năng bị người khác nhìn thấy hoặc bắt gặp, cũng như cảm giác phấn khích khi có những khoảnh khắc thân mật ở những địa điểm công cộng bất thường.
 • Ví dụ bao gồm làm chuyện đó ở công viên, rừng, nhà vệ sinh công cộng, bãi đỗ xe, v.v.
 • Những người có ái khí chấp này cần ưu tiên sự đồng thuận, an toàn, tôn trọng người khác và tuân thủ luật pháp về tục công khai.

Nói tóm lại, agoraphilia liên quan đến ham hố chuyện đó khi thực hiện các hoạt động ở nơi công cộng, đồng thời chú trọng đến sự đồng thuận, an toàn và tôn trọng pháp luật. Sự phấn khích đến từ bản chất phóng khoáng, tiếp xúc của các hành vi t.ì.n.h d.ụ.c.

Agoraphilia là gì
Agoraphilia là gì

Tại sao là Agoraphilia ?

 1. Nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp
 • “Agora” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là quảng trường công cộng hoặc địa điểm tụ tập. Do đó, “agora” ám chỉ không gian công cộng.
 1. Sự kết hợp với “philia”
 • “Philia” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là tình yêu hoặc ham muốn. Do đó, sự kết hợp “agora-philia” ngụ ý ham muốn tình dục ở nơi công cộng.
 1. Mô tả chính xác bản chất
 • Thuật ngữ này mô tả chính xác bản chất của ái khí chấp này là ham muốn tình dục ở những không gian công cộng.
 1. Truyền tải rõ ràng ý nghĩa
 • Agoraphilia ngay lập tức truyền tải rõ ràng ý nghĩa của nó so với các thuật ngữ khác.

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button