Wiki Giải Đáp

Lim feng là ai ? Lim Feng Phùng Ái Nguyên

Lim Feng tên thật là Phùng Ái Nguyên, sinh ngày 25 tháng 3 năm 1997. Cô được biết đến là một nhà thiết kế, người mẫu, diễn viên và doanh nhân người Việt Nam. Lim Feng bắt đầu được chú ý khi xuất hiện trong MV “Don’t Break My Heart” của rapper Binz. Ngoài ra, cô còn là nhà sáng lập của các thương hiệu thời trang DC Lass và Atten, đồng thời là đồng sáng lập Feng System.

Về vấn đề các thương hiệu thời trang Việt Nam bị cho là “vô hồn”, Lim Feng cho rằng các thương hiệu nên được phân loại dựa theo mục đích, phong cách và định hướng riêng. Mỗi thương hiệu đều có cộng đồng khách hàng riêng và không nên đánh giá chung. Về vấn đề giá cả, Lim Feng nhấn mạnh rằng việc định giá là quyền của mỗi thương hiệu, khách hàng sẽ tự đánh giá dựa trên chất lượng sản phẩm.

Lim feng là ai
Lim feng là ai

Cuối cùng, Lim Feng khẳng định Feng System và cá nhân cô là hai thực thể hoàn toàn khác nhau, mặc dù cô vẫn có thể đóng vai trò sáng tạo cho Feng System.

Tiểu sử Lim Feng Phùng Ái Nguyên

Thông tin Nội dung
Tên khai sinh Phùng Ái Nguyên
Sinh 25/3/1997
Nghề nghiệp Nhà thiết kế, người mẫu, diễn viên, doanh nhân
Chiều cao 1,50 m
Đối tác/bạn tình Coldy (hẹn hò: 2016-2016)
Nguyên quán Huế, Việt Nam
Nghệ danh Lim Feng
Tổ chức Feng System; DC Lass; Atten
Bạn bè Binz, Soobin Hoàng Sơn, Wren Evans
Thần tượng Coldy, Denis Đặng
Năm hoạt động 2019 – nay

Xích Long

Chào mừng các bạn đã đến với blog Thuy Fishing. Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các bạn về những bài mồi, những kinh nghiệm khi đi câu, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây câu cá giải trí hấp dẫn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button